首页 科技内容详情
欧博体育app官网:Bạn đã biết cách chia sẻ mật khẩu Wifi bằng QR code chưa?

欧博体育app官网:Bạn đã biết cách chia sẻ mật khẩu Wifi bằng QR code chưa?

分类:科技

标签: # Game Blockchain mới nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

QR code (mã QR) sẽ giúp bạn chia sẻ thông tin mạng không dây (Wifi) của mình một cách dễ dàng.

  • 5 tính năng Tin nhắn bị ẩn trên iPhone bạn rất nên biết  
  • Xuất hiện thứ được nhà sản xuất tuyên bố "đá bóng hay hơn Messi"?  
  • Những lỗi muôn thuở trên xe máy số  

Tình huống này xảy ra bất cứ khi nào bạn bè hay người thân trong gia đình đến chơi - họ sẽ muốn kết nối với Wi-Fi nhà bạn. Ngay cả khi bạn có thể nhớ được những mật khẩu rất phức tạp, thì khi đọc ra, họ vẫn phải nhập mật khẩu đó theo cách thủ công. Thật quá bất tiện!

Sao bạn không chọn một cách dễ dàng hơn để chia sẻ mạng không dây của mình? QR code (mã QR) sẽ giúp bạn làm điều đó.

Mã QR là gì?

Mã phản hồi nhanh (QR) là các mẫu có thể quét được đi kèm với thông tin kỹ thuật số tích hợp, như liên kết trang web và mã phiếu giảm giá. Bạn có thể nhìn thấy chúng trong các nhà hàng và quán cà phê hoặc ở mặt sau của danh thiếp.

Chúng có hình vuông và có hoa văn đen trắng, sau khi được quét bằng điện thoại thông minh, sẽ cho phép bạn truy cập thông tin trực tuyến mà không cần tiếp xúc.

Sau khi bạn có mã QR của mình, tất cả những gì khách của bạn phải làm là hướng camera điện thoại của họ vào mã đó, nhấn để xác nhận khi được hỏi liệu họ có muốn tham gia mạng Wifi nhà bạn hay không.

QR code giúp bạn chia sẻ Wifi một cách dễ dàng.

Cách tạo mã QR Wi-Fi trên iPhone của bạn

Để tạo mã QR Wi-Fi trên iPhone của bạn, hãy sử dụng Ứng dụng Phím tắt của Apple (Shortcuts). Thực hiện theo các bước sau:

,

欧博体育app官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博体育app官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn, sau đó chạm vào Bộ sưu tập ở góc dưới bên phải.

  • 5 tính năng Tin nhắn bị ẩn trên iPhone bạn rất nên biết

Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy các hộp hình chữ nhật có các biểu tượng nhỏ; vuốt sang phải cho đến khi bạn thấy ứng dụng Phím tắt, sau đó chạm vào nó.

Cuộn xuống danh sách các biểu tượng và chọn QR Wi-Fi của bạn. Nhấn vào Thêm phím tắt (Add Shortcut). Nhấn vào Phím tắt của tôi ở phía dưới bên trái màn hình. Nhấn QR Wi-Fi của bạn trong danh sách phím tắt, nhập tên Wi-Fi của bạn và nhấn Xong (Done). Nhập mật khẩu của bạn và nhấn Xong.

Bạn sẽ thấy một mã QR xuất hiện trên màn hình của mình. Nhấn vào nó để có thêm tùy chọn. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới bên trái của màn hình để lưu mã hoặc chia sẻ mã qua AirDrop, mạng xã hội, email…

Cách tạo mã QR trên Android

Điện thoại Android có tính năng tích hợp sẵn cho phép bạn tạo mã QR Wi-Fi bằng thông tin đăng nhập mạng của mình. Hãy làm theo cách dưới đây:

Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Wi-Fi mà bạn muốn chia sẻ. Chạm vào Cài đặt > Kết nối > Wi-Fi hoặc Cài đặt > Mạng & internet > Internet, sau đó chạm vào bánh răng ở bên phải mạng của bạn.

Nhấn vào mã QR. Nếu đây không phải là một tùy chọn, hãy nhấn vào nút Chia sẻ ở bên phải (bạn có thể cần sử dụng mã PIN hoặc dấu vân tay để xác nhận đó là bạn). Thao tác này sẽ tạo mã QR có tên và mật khẩu Wi-Fi của bạn.

Chụp ảnh màn hình mã QR nếu bạn muốn lưu lại để sử dụng sau này. Bạn cũng có thể tạo lại nó bất cứ lúc nào.

iPhone 15 sẽ có 4 tính năng độc đáo khiến bạn khó cưỡng việc 'xuống tiền'!

theo Thể thao & Văn hóa

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论