首页 健康内容详情
皇冠足球投注网:Khu quy hoạch Đại học Huế ngập ngụa trong rác thải

皇冠足球投注网:Khu quy hoạch Đại học Huế ngập ngụa trong rác thải

分类:健康

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đường Hồ Đắc Di thuộc phường An Cựu (TP Huế) - trước khu quy hoạch Đại học Huế là tuyến đường có nhiều sinh viên, người dân đi lại. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khu vực này là nơi tập kết của nhiều loại rác thải, đặc biệt là rác thải xây dựng.

Ghi nhận của PV, sáng 18/3, tại khu vực đường Hồ Đắc Di, trước khu quy hoạch Đại học Huế, xuất hiện nhiều loại rác thải sinh hoạt, rác thải rắn,... chất thành từng đống nằm ngổn ngang.

Thực trạng này diễn ra trong thời gian qua khiến cho khu vực này trở nên nhếch nhác, mất mỹ quan, trời nắng gây bụi bặm ảnh hưởng tới sức khỏe người dân xung quanh và người đi đường.

Tại hiện trường, chủ yếu là các loại rác thải xây dựng trong quá trình phá dỡ công trình xây dựng được đưa đến đổ thành từng đống.

Theo người dân, tình trạng tập kết rác thải xây dựng tồn tại thời gian qua, các xe tải thường xuyên đem rác về đây đổ trộm vào ban đêm gây ảnh hưởng tới sức khỏe, gây mất mỹ quan đô thị.

Tại đoạn đường nhỏ phía sau Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế cũng trở thành nơi tập kết rác thải trái phép.

Trả lời PV, lãnh đạo UBND phường An Cựu cho biết, khu vực rác thải "bủa vây" thuộc địa bàn phường. "Chúng tôi đã tiến hành làm việc với Đại học Huế. Trách nhiệm của họ nhưng cứ như vậy mãi. Rác thải tập kết ở đó là do người dân đổ trộm vào ban đêm. Sắp tới, phường sẽ tiến hành trao đổi với Đại học Huế để xử lý", lãnh đạo UBND phường An Cựu nói.

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Trong khi đó, tiếp nhận phản ánh từ PV, lãnh đạo Đại học Huế gửi lời cảm ơn và cho biết sẽ chỉ đạo Văn phòng để có hướng xử lý.

Tại buổi làm việc nhằm tổ chức, triển khai thực hiện hiệu quả Đề án Ngày Chủ nhật xanh "Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng" do ông Hoàng Hải Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì mới đây, đại diện các cơ quan, đơn vị đều cho rằng, các hoạt động Ngày Chủ nhật xanh trong thời gian gần đây có phần "chững lại". Tình trạng xả rác gây ô nhiễm môi trường vẫn còn diễn ra khá nhiều ở một số địa phương...Các tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai cần sớm được khắc phục để Ngày Chủ nhật xanh đi vào chiều sâu và ngày càng thực chất hơn.

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Hải Minh đề nghị các đơn vị liên quan tiếp tục tập trung chỉ đạo tổ chức triển khai hiệu quả Đề án Ngày Chủ nhật xanh. Tập trung tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng; Phát động sâu rộng trong toàn dân, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, các cơ quan, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp trên toàn tỉnh tiếp tục phát động các phong trào, chiến dịch ra quân làm vệ sinh môi trường nhằm duy trì có hiệu quả Ngày Chủ nhật xanh.

Rác thải chất thành núi, ngổn ngang trên nhiều tuyến đường Hà Nội

SKĐS - Trên nhiều tuyến đường của TP. Hà Nội xuất hiện các bãi rác thải ngổn ngang, chất thành từng đống to, đống nhỏ. Đặc biệt, ở phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) xuất hiện một bãi rác tự phát khổng lồ, chất cao như núi ngày đêm tra tấn cuộc sống của người dân khu vực này.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Đau dạ dày, Khám phát hiện bị nhồi máu cơ tim | SKĐS 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论