首页 体育内容详情
telegram中文搜索引擎(www.tel8.vip):MU chia rẽ vì Greenwood: Ten Hag không chào đón, sợ mất chỗ trò cưng Antony

telegram中文搜索引擎(www.tel8.vip):MU chia rẽ vì Greenwood: Ten Hag không chào đón, sợ mất chỗ trò cưng Antony

分类:体育

标签: # Đánh bạc app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文搜索引擎包括telegram中文搜索引擎、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

MU chia rẽ vì Greenwood: Ten Hag không chào đón, sợ mất chỗ trò cưng Antony

Sự kiện: Premier League 2022-23 Erik Ten Hag Manchester United Chia sẻ

Mason Greenwood được tuyên trắng án, và giờ đã sẵn sàng trở lại. Tất nhiên, còn một hành trình dài để tiền đạo người Anh trở lại. Vấn đề là MU có đón nhận anh hay không?

   

Theo tiết lộ của tờ Daily Express, nội bộ MU đang chia rẽ sâu sắc vì Mason Greenwood. Tiền đạo người Anh thoát cảnh tù tội, thậm chí còn được tuyên trắng án. Tuy nhiên, Greenwood đã mất hơn 1 năm không thi đấu, không tập luyện và điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng chơi bóng của học viên xuất sắc lò đào tạo Carrington.

Greenwood khiến MU chia rẽ nội bộ

MU thông báo sẽ tiến hành điều tra nội bộ về sự việc, do Giám đốc điều hành Richard Arnold giám sát, để xác định các bước tiếp theo. Giới thượng tầng "Quỷ đỏ" cần xem xét việc giữ Greenwood có thể tạo ra tác động tiêu cực như thế nào đến khả năng làm thương mại của CLB. Họ cũng xem phản ứng và thái độ tiếp nhận của các đối tác toàn cầu cũng như cộng đồng manucian.

Một nỗi lo lớn với tương lai của Mason Greenwood. Tờ Daily Mail khẳng định, HLV Erik Ten Hag không mấy hào hứng với việc đưa tiền đạo trẻ này trở lại đội hình của mình. Nhà cầm quân người Hà Lan nổi tiếng là người đề cao các giá trị thuộc về kỷ luật. Ông đương nhiên không hứng thú với một cầu thủ có vấn đề với pháp luật.

Sau thời điểm Greenwood được tuyên trắng án, HLV Ten Hag chia sẻ rằng ông chưa có bất cứ ý kiến cá nhân nào. Nhà cầm quân người Hà Lan nói với truyền thông Anh: "Như tôi đã nói, trong thời điểm này, tôi không thể đưa ra bình luận về quá trình này. Tôi không thể nói bất cứ điều gì về nó, tôi sẽ tham khảo tuyên bố của CLB và tại thời điểm này tôi không thể nói thêm bất cứ điều gì".

Vì Antony, HLV Ten Hag sẽ không đón nhận Greenwood?

Ký giả Charlie Parker-Tuner khẳng định, một lý do khác ảnh hưởng đến quyết định của HLV Ten Hag. Đó là nếu đón Greenwood trở lại đội hình, thì đó sẽ là nguy cơ thực sự với Antony. Hai cầu thủ này đá trùng vị trí, trong khi tân binh trị giá 100 triệu euro người Brazil lại là trò cưng của Ten Hag từ thời ở Ajax đến nay.

Do đó, người ta lo ngại rằng HLV Ten Hag sẽ thẳng thừng bác bỏ cơ hội cho Greenwood trở lại với đội hình MU. Đã thế, bản thân tiền đạo người Anh cũng không hào hứng với việc ở lại nước Anh chơi bóng sau những gì đã xảy ra. Greenwood tính chuyện ra nước ngoài thi đấu, một khi bị MU thanh lý hợp đồng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-chia-re-vi-greenwood-ten-hag-khong-chao-don-so-mat-cho-tro-...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-chia-re-vi-greenwood-ten-hag-khong-chao-don-so-mat-cho-tro-cung-antony-c28a47807.html

Greenwood được xóa tội hiếp dâm: Báo Anh khuyên MU có nên trọng dụng?

Mason Greenwood vừa trắng án sau khi được cơ quan chức năng tuyên bố vô tội liên quan đến nghi án cưỡng bức bạn gái cũ. Nhưng tiền đạo này liệu còn cơ hội thi đấu trở lại...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Tiến Long (TH) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论