首页 八卦内容详情
Khoảnh khắc hiếm của 3 nhóc tỳ nhà Hà Tăng: Tiểu công chúa điệu đà, cậu út lộ diện vào ngày đặc biệt

Khoảnh khắc hiếm của 3 nhóc tỳ nhà Hà Tăng: Tiểu công chúa điệu đà, cậu út lộ diện vào ngày đặc biệt

分类:八卦

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Richard Nguyễn (7 tuổi)

Sau 3 năm kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, ''ngọc nữ'' hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng vào ngày 17/4/2015. Thời điểm này, mọi thông tin và hình ảnh liên quan đến ca sinh nở của Hà Tăng đều được bảo mật tuyệt đối. Lúc đó, mẹ bỉm cũng không chia sẻ bất kì chi tiết nào về việc chào đón thiên thần nhỏ trước công chúng.

Cho đến khi con trai được cứng cáp, Hà Tăng mới hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào của 2 mẹ con nhưng quyết không để lộ dung mạo của bé. Mãi cho đến sau này thì bà xã Louis Nguyễn mới thường xuyên khoe những bức ảnh đời thường của con cưng. Dù chỉ là chụp bóng lưng hay góc nghiêng nhưng có thể nhận ra Richard Nguyễn có đôi hàng mi cong vút, đôi chân dài giống mẹ và nay đã cao lớn rõ. Hà Tăng tiết lộ nhóc tỳ là người sống tình cảm, ''ngọc nữ'' thường xuyên nhận những bức thư tay có nội dung: ''Con yêu mẹ'' từ quý tử đầu lòng.

Lúc con trai còn nhỏ, Hà Tăng chỉ chia sẻ ảnh chụp góc nghiêng của bé

Đến khi con trai cứng cáp, mẹ bỉm mới thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cận hơn

Con trai Hà Tăng yêu thích động vật, chủ động xin làm vườn cùng mẹ

Hà Tăng thường xuyên đưa con trai du lịch khắp nơi

Chloe Nguyễn (5 tuổi)

Như lần mang thai đầu tiên, Hà Tăng cũng giữ kín chuyện bầu em bé thứ 2. Lần hiếm hoi Hà Tăng lộ diện trong thai kì là tại tiệc cưới của chị chồng ở Philippines vào tháng 1/2017, nhưng hình ảnh này vài năm sau đó mới được chia sẻ công khai.

Ái nữ Chloe Nguyễn của Hà Tăng chào đời vào giữa tháng 3/2017. Nhưng vài ngày sau đó thì mẹ bỉm mới thông báo bằng dòng trạng thái: "Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương hai cục kim cương của mẹ quá".

Con gái Hà Tăng có dáng người mảnh mai, mái tóc đen dài, bé thích được diện váy công chúa. Dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Chloe Nguyễn đã được mẹ tập làm những việc nhỏ trong nhà ngay từ bé. Chloe Nguyễn còn khiến Hà Tăng tự hào khi mới 3 - 4 tuổi đã biết viết chữ, đánh vần và nói tiếng Anh lưu loát.

Con gái Hà Tăng nay đã được 5 tuổi, bé cũng được mẹ bảo vệ trên mạng xã hội

Con gái Hà Tăng có sở thích chuẩn tiểu thư, bé còn chủ động học tập khiến mẹ tự hào

Chloe Nguyễn có hàng mi cong và mũi cao

Nhóc tỳ được mẹ cho diện những bộ váy công chúa đúng sở thích

Mason (10 tháng tuổi)

Sau thời gian dài ít xuất hiện trên mạng xã hội cũng như không lộ diện trong bất kì hoạt động nào của nhà chồng, Hà Tăng khoe chào đón thiên thần thứ 3 vào ngày 13/12/2021. Thông tin này khiến bạn bè, người hâm mộ ''ngọc nữ'' vô cùng bất ngờ. Đăng bức ảnh cả nhà ở bệnh viện, Hà Tăng chia sẻ: "Sau bao ngày ngóng trông, mẹ đã được gặp con. Cả nhà yêu con vô cùng". Hơn 1 tháng sau đó, Hà Tăng tiết lộ nhóc tỳ là bé trai và có tên là Mason.

Như anh cả Richard Nguyễn và chị ba Chloe Nguyễn, bé Mason cũng được giữ kín diện mạo trên mạng xã hội. Thế nhưng vào đúng sinh nhật lần thứ 36, Hà Tăng đã khoe bức ảnh xịn xò để kỷ niệm và hào hứng khoe: ''Tôi đã nhận được món quà sinh nhật tuyệt vời nhất sáng nay! Mason nhìn tôi và gọi tôi là 'Mẹ' lần đầu tiên. Tôi thật sự hạnh phúc quá''.

Hà Tăng hạ sinh con thứ 3 vào cuối năm 2021

Vào sinh nhật cách đây vài hôm, Hà Tăng lần đầu cho con trai lộ diện


Mỹ nhân Việt khóc nức nở khi bị loại khỏi top 5 Miss Grand International giờ thành biên tập viên, cuộc sống thế nào?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论