首页 游戏内容详情
皇冠官网:Bản cập nhật Sims 4 sẽ biến trẻ sơ sinh trở thành người thực tế chứ không phải đồ vật

皇冠官网:Bản cập nhật Sims 4 sẽ biến trẻ sơ sinh trở thành người thực tế chứ không phải đồ vật

分类:游戏

标签: # ô để la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Trong Hội nghị thượng đỉnh Sims ngày hôm nay, EA đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua về một bản cập nhật sắp tới dường như cung cấp cho trẻ sơ sinh quyền tự chủ nhiều hơn. Trong khoảnh khắc “một điều nữa” của sự kiện, một vài giây ngắn ngủi được dành để khoe một đứa trẻ sơ sinh đang bò nhanh chóng được mẹ bế. Cuộc sống gia đình chỉ có thêm một chút bận rộn.

Trong khi những đứa trẻ mới biết đi, hoàn toàn trên thiết bị di động, tham gia trò chơi vào năm 2017, thì những đứa trẻ sơ sinh đã bị dán mắt vào bassinets của chúng, chỉ còn nhỏ hơn một vật thể trong trò chơi. Đây là một thay đổi lớn đối với trò chơi vì trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi không phải đồ vật đã ở trong trò chơi The Sims trong nhiều năm trước khi chúng biến mất một cách khó hiểu khi ra mắt The Sims 4. Phải mất ba năm để trẻ mới biết đi, nhưng những đứa trẻ có hành động như trẻ sơ sinh sẽ phải đợi tám hoặc chín năm. Đoạn giới thiệu nhỏ chỉ hé lộ bản cập nhật sẽ ra mắt vào năm 2023, vì vậy vẫn chưa có em bé nào.

Mặt khác, quá trình sinh con khá năng động. Bạn mang theo hai sim, thực hiện một số thao tác, hướng dẫn sử dụng sim của bạn để làm các xét nghiệm mang thai và một loạt các nhiệm vụ khác cho đến khi, tốt, đã đến lúc. Gói Mở rộng Get to Work thậm chí còn cho phép Simmers tham gia cùng các bậc cha mẹ đang mong đợi của họ tại bệnh viện. Nhưng sau đó, trẻ sơ sinh chẳng làm được gì nhiều. Người chơi đã vắt sữa các tương tác với nôi nhiều nhất có thể, nếu không muốn trẻ già đi ngay khi trở về từ bệnh viện.

Đó không phải là tất cả những gì đang có đối với Sims 4. Hai bản mở rộng mới được mong đợi trong năm tới và hỗ trợ mod chính thức sẽ đến thông qua một chương trình mới mở cho các modder chọn lọc. Tính đến ngày hôm nay, trò chơi cũng đã chuyển sang mô hình chơi miễn phí, có thể tải xuống trên Steam hoặc nếu bạn thích, Origin (tôi biết, có hàng tá bạn). Và đối với những người mong chờ thế hệ Sims tiếp theo, Maxis cũng đã thể hiện một cái nhìn siêu sớm về phần tiếp theo hiện chưa được đặt tên.

发布评论