首页 财经内容详情
皇冠体育注册平台:Vùng trồng bưởi Việt Nam đã đáp ứng yêu cầu nhập khẩu của Mỹ

皇冠体育注册平台:Vùng trồng bưởi Việt Nam đã đáp ứng yêu cầu nhập khẩu của Mỹ

分类:财经

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

,

Như vậy, bưởi là trái cây thứ 7 của Việt Nam được phép nhập khẩu vào Mỹ sau xoài, nhãn, vải, thanh long, chôm chôm và vú sữa.

Xung quanh việc này, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) Hoàng Trung cho biết, trước khi đề xuất mở cửa đối với trái bưởi, từ nhiều năm nay, Cục Bảo vệ thực vật đã yêu cầu các nhà vườn, người trồng và cơ quan chuyên môn ở địa phương kiểm tra, kiểm soát vườn trồng tuân thủ theo quy trình VietGAP, quy trình phòng chống dịch hại tổng hợp (IPM). Qua đó, bảo đảm các sản phẩm có chất lượng tốt, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật hay những hoạt chất phía Mỹ đã không cho phép sử dụng.

Để mở cửa được thị trường đã khó nhưng để giữ được thị trường lại càng khó hơn. Trước vấn đề này, ông Hoàng Trung cho biết, Cục Bảo vệ thực vật đề nghị các bên liên quan phải nắm chắc được các yêu cầu kiểm dịch thực vật phía Mỹ đưa ra, từ kiểm tra mã số vùng trồng, kiểm soát đối tượng sinh vật gây hại, đóng gói…

Theo đó, muốn có sản phẩm chất lượng, sạch đáp ứng đầy đủ yêu cầu của phía Mỹ, đầu tiên trái cây từ vườn ra phải sạch sinh vật gây hại. Đối với cơ sở chiếu xạ, sau khi đã hoàn thành quy trình, quy cách đóng gói và đã kết nối với DN để xuất khẩu thì phải tuân thủ đúng theo các yêu cầu đó.

"Tiếp nữa là quy trình kiểm dịch thực vật, việc lấy mẫu theo đúng các yêu cầu của phía Mỹ. Ví dụ lấy mẫu kiểm dịch ít nhất 5 thùng, 149 quả, rồi chia ra kiểm tra bên ngoài, bên trong một cách bài bản, kỹ lưỡng để làm sao sau khi chúng ta cấp xong cấp Giấy chứng nhận bảo vệ thực vật phải đáp ứng đầy đủ theo đúng yêu cầu đã ký kết với Mỹ" - ông Hoàng Trung chia sẻ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论