首页 八卦内容详情
环球ug代理开户(www.ugbet.us):'Ca sĩ tỷ phú' Hà Phương hội ngộ đạo diễn ‘Đời người hát rong' sau 24 năm

环球ug代理开户(www.ugbet.us):'Ca sĩ tỷ phú' Hà Phương hội ngộ đạo diễn ‘Đời người hát rong' sau 24 năm

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Sau nhiều năm định cư cùng gia đình ở Mỹ, Hà Phương mới về Việt Nam thực hiện tiếp những dự án âm nhạc đang ấp ủ và tham gia sự kiện. Tại Liên hoan phim Cánh diều vàng 2021, nữ ca sĩ cũng gặp gỡ được nhiều anh chị em đồng nghiệp thân thiết bên cạnh việc.

Ca sĩ Hà Phương.

Trước thềm khai mạc của Lễ trao giải Cánh diều vàng 2021, Hà Phương đã có buổi gặp gỡ với diễn viên, BTC của mùa giải năm nay. Đây cũng là một trong những chương trình nằm trong khuôn khổ của LHP. 

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ này, ca sĩ Hà Phương đã diện bộ cánh màu vàng nổi bật với phom dáng xòe, thiết kế phồng kết hợp với đường cắt cúp ở cổ tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng. 

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cũng tại sự kiện này, nữ ca sĩ Hà Phương đã có dịp gặp gỡ, tái ngộ với những anh chị đồng nghiệp mà cô đã từng được họ giúp đỡ hay đã có cơ hội làm việc chung trước đó như đạo diễn Đỗ Thành An, đạo diễn Đào Bá Sơn, MC Quyền Linh, Dương Cẩm Lynh, Trần Sang, Thái San,....Đặc biệt,  Hà Phương vỡ oà cảm khi gặp gỡ lại đạo diễn Nguyễn Mộng Long sau 24 năm kể từ bộ phim “Đời người hát rong". 

Hội ngộ đạo diễn phim “Đời người hát rong” mà cô từng đảm nhận vai chính, Hà Phương cho biết: “Sau khi sang Mỹ, không còn hoạt động gì nhiều ở Việt Nam, tôi ngỡ rằng mình sẽ không còn cơ hội để gặp gỡ những người đồng nghiệp yêu quý từng quen biết làm việc, nhưng hôm nay gặp anh Mộng Long, tôi rất xúc động. Bao nhiêu ký ức về anh về quá trình quay "Đời người hát rong" lại quay lại trong tôi. Anh là một người tuyệt vời và luôn như thế, không chỉ với tôi mà còn với tất cả mọi người xung quanh. Năm xưa, khi quay phim, mọi thứ còn khó khăn, nhưng anh Mộng Long luôn hết mình, luôn giúp đỡ mọi người,..”

Đạo diễn Nguyễn Mộng Long và Hà Phương.

Hà Phương tiết lộ sẽ cùng “người tình sân khấu" Trần Sang, diễn viên Thái San sẽ đưa khán giả quay lại ký ức những năm 1990 khi cả hai sẽ đứng trên sân khấu, cùng hòa giọng tại đêm khai mạc LHP Cánh diều vàng 2021 tối 13/9 tại Nha Trang.

Thiện Nhân

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论